CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC MINH KHÔI

Trụ sở chính : 121 Lý Thường Kiệt – Khóm 4 – Phường 6 – Tp Cà Mau

Chi nhánh Bạc Liêu: 153E/5 Tôn Đức Thắng, Phường 7, Tp Bạc Liêu

Hotline :  3 677 888 -  Website : http://www.minhkhoi.vn

Ngành nghề kinh doanh :

- Buôn bán Máy vi tính, Máy Photocoppy, Máy in, Máy ảnh KTS, Thiết bị văn phòng ,Thiết bị ngoại vi , phần mềm ,mua bán máy in, vật tư ngành in và linh kiện

- Dạy nghề ngắn hạn

- Đại lý mua bán, ký gởi hàng hóa

- Sản xuất thiết bị văn phòng và máy tính

- Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy tính và máy văn phòng. Dịch vụ cho thuê -máy tính, thiết bị văn phòng. Dịch vụ internet. Tư vấn, thiết kế hệ thống an ninh bảo vệ, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống chống sét của mạng máy tính

- Mua bán sửa chữa điện thoại di động . Mua bán trao đổi điện thoại đã qua sử dụng

- Mua bán và sửa chữa ghế học sinh

- Mua, bán và sửa chữa thiết bị điện, điện tử điện lạnh và điện gia dụng;Mua ,bán văn phòng phẩm ,Sản xuất và trao đổi bàn ghế


Quá trình hình thành và phát triển :

- Thành lập năm 1996 với tên gọi : Tin Học Cà Mau – là một trong những cửa hàng tin học đầu tiên tại Tỉnh Cà Mau.

- Năm 2000, thành lập DNTN Minh Khôi theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 6101000019 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Cà Mau cấp ngày 22 tháng 03 năm 2000

- Năm 2004, thành lập Cty TNHH CNTH Minh Khôi theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 6102000175 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Cà Mau cấp ngày 14 tháng 12 năm 2004

- Năm 2006, áp dụng thành công hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2000 do tổ chức Bureau Veritas – Vương Quốc Anh chứng nhận, trở thành công ty đầu tiên trong hệ thống cung cấp sản phẩm công nghệ thông tin của Đồng Bằng Sông Cửu Long đạt tiêu chuẩn ISO9001:2000.

- Năm 2007, thành lập chi nhánh Bạc Liêu

- Tháng 11/2009 hoàn tất công tác chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng từ phiên bản ISO9001:2000 lên ISO9001:2008 và được tổ chức chứng nhận BVC Vương Quốc Anh công nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008.

- Tháng 12/2009, Kỷ niệm 10 năm thương hiệu Minh khôi trưởng thành và phát triển. Công bố hệ thống nhận dạng thương hiệu mới, tạo một dấu ấn riêng cho minh khôi.


Các giải thưởng cấp quốc gia đã đạt được:

- Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2009

- Cúp vàng doanh nghiệp Việt Nam Vàng 2009

- Sao Vàng Đất Việt 2010

- Gold Trust Supplier 2010

- Trusted Brand 2010


GIỚI THIỆU CÔNG TY :

- Tên tiếng Việt: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ TIN HỌC MINH KHÔI

- Tên tiếng Anh : MINH KHOI COMPUTER

- Tên viết tắt : MKC 

- Địa điểm kinh doanh :

CÀ MAU:  121 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, Phường 6, Thành phố Cà Mau - Điện thoại : 02903677888

BẠC LIÊU : 153E/5 Tôn Đức Thắng, Phường 7, Tỉnh Bạc Liêu - Điện thoại : 02901677888

Website : www.minhkhoi.vn  


Chức năng hoạt động :

- Sản xuất thiết bị văn phòng và máy tính.

- Đại lý ký gửi, mua bán hàng hóa.

- Mua bán và xuất nhập khẩu thiết bị văn phòng ( máy tính, phần mềm máy tính, thiết bị ngoại vi như máy in, máy photocopy, két sắt, vật tư ngành in).

- Mua bán máy in, vật tư ngành in và phụ tùng.

- Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy tính và máy văn phòng.

- Dịch vụ cho thuê máy tính, thiết bị văn phòng

- Dịch vụ Internet.

- Tư vấn, thiết kế hệ thống an ninh bảo vệ, mạng máy tính.

- Dạy nghề ngắn hạn.

Khả năng kinh doanh :

- Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy vi tính và thiết bị máy văn phòng, Minh Khôi Computer từng bước tạo được cho mình một chổ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin tại Cà Mau. Cty TNHH CNTH Minh Khôi hiện nay là đại lý cung cấp sản phẩm cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới và là đại lý của nhiều công ty máy tính có uy tín cao tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao, đầy năng lực và nhiệt tình, kèm với sự hỗ trợ từ các đối tác ,chúng tôi có thể thực hiện một cách hoàn hảo các lĩnh vực sau:

+ Cung cấp các giải pháp tổng thể : Mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN) , phần mềm ứng dụng

+ Tư vấn thiết kế ,xây dựng các dự án công nghệ thông tin

+ Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tin học chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất

+ Sắn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, đem lại hiệu quả nhanh chóng.

+ Chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách  hàng.

+ Tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cao, giúp cho khách hàng cập  nhật thường xuyên công nghệ mới trong khu vực và trên thế giới.


Mối quan hệ với hãng sản xuất và nhà phân phối :

Intel : Đại lý cấp cao, Nhà cung cấp các giải pháp tổng thể hàng đầu tại Việt Nam (Intel Premier Provider ) từ năm 2002

Đối tác cấp cao :

HP, IBM, Lenovo, Seagate, LG, Foxconn, Canon, Ricoh, FDC

Đại lý chính thức

AMP, Western Digital, Hitachi, Samsung, Xerox


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Sẽ mãi là địa chỉ uy tín của khách hàng và đối tác kinh doanh thông qua việc cung cấp sản phẩm-dịch vụ, các giải pháp hàng đầu, tiên phong tại khu vực để mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, tính hiệu quả khi sử dụng bằng chất lượng sản phẩm chính hãng và uy tín kinh doanh.

Không ngừng phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững các hoạt động sản xuất, thương mại và dịch vụ trong các lĩnh vực nhằm tối đa hóa lợi nhuận có thể có được của Công ty cho các cổ đông và nâng cao giá trị thương hiệu của Công ty.

Xây dựng, phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp bằng cách áp dụng các mô hình quản lý doanh nghiệp khoa học và tiên tiến để đáp ứng và thoả mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xây dựng nền văn hóa công ty vững mạnh về vật chất lẫn con người : Cán bộ công bạn có thu nhập cao và cuộc sống ổn định. Đội ngũ cán bộ không ngừng nâng cao tri thức và nghề nghiệp, đóng góp và thăng tiến vì mục tiêu thành công chung của công ty đồng thời làm tròn nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách Nhà nước, tích cực đóng góp cho sự phát triển xã hội.


SỨ MỆNH CỦA MINH KHÔI:

“ Công nghệ đỉnh cao - Dịch vụ hoàn hảo”

Trong quá khứ, hiện tại, và hướng đến tương lai, Chúng ta luôn đặt trên vai của mình một sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm công nghệ đỉnh cao với đầy đủ độ tin cậy về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. C TY MINH KHÔI luôn mong muốn rằng giá trị công nghệ của sản phẩm và dịch vụ với hàm lượng chất xám cao do chúng ta cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng những tri thức trong kỷ nguyên số để thúc đẩy sự sáng tạo & thành công đến cho khách hàng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.


PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Cung cấp sản phẩm chính hãng với : Công Nghệ Mới Nhất

Tận tâm phục vụ khách hàng với : Dịch Vụ Hoàn Hảo

Luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất và luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng:  Và Hơn Thế Nữa


LỜI KẾT :  

Mục tiêu phấn đấu của doanh nghiệp chúng tôi là kim chỉ nam trong mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bao gồm bốn yếu tố:

Nhiệt Tình -Tận Tâm –Trung Thực -Hiệu Quả

Tiêu chí mà mọi nhân viên Minh Khôi mong muốn đạt được để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và đem lại công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng :

“CÔNG NGHỆ - DỊCH VỤ & HƠN THẾ NỮA”

Đem lại công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu đa dạng cuả người tiêu dùng và đặt biệt là trong ngành khoa học công nghệ thông tin ở Việt Nam, một  lỉnh vực đóng vai trò hàng đàu trong việc phát triển khoa học, giáo dục và kinh tế trong thế kỷ 21 .Chúng tôi cam kết vận dụng tối đa nổ lực để tạo ra những giá trị ưu tú nhất cho quý khách hàng-Ân nhân của doanh nghiệp chúng tôi .