Chính sách phát triển 


Với phương châm: ”Quyền lợi khách hàng là trước nhất “, Minh Khôi luôn lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín và những linh kiện có chất lượng cao. Đặc biệt Minh Khôi luôn dùng Mainboard INTEL do chính  hãng INTEL sản xuất trong dòng sản  phẩm cao nhất và CPU Intel chính phẩm trong tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu CAMPC do Minh khôi sản xuất và lắp ráp , điều đó đã làm cho chất lượng máy tính do Minh Khôi lắp ráp luôn đảm bảo chất lượng và tính ổn định rất cao.

Đầu tư, nghiên cứu để đưa ra thị trường các dòng sản phẩm với mẫu mã đẹp,đa dạng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng tại thị trường Cà Mau, Bạc Liêu, v.v…,từ các sản phẩm có giá trung bình cạnh tranh đến các sản phẩm cao cấp phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Với khả năng hiện có, Công ty TNHH CNTH Minh Khôi sẽ đem lại cho khách hàng sự  hài lòng ,yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Hiện nay chúng tôi đã được Cục Sở Hữu Công Nghiệp cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa số 43688 ngày 15/10/2002 về thương hiệu Minh Khôi – và giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa số 101025 ngày 13/05/2008 về thương hiệu máy tính CAMPC

Các sản phẩm của Minh Khôi cung cấp đảm bảo tuyệt đối  là hàng chính hiệu và có đầy đủ các giấy tờ xác nhận của hãng sản xuất, luôn đáp ứng yêu cầu của người sử dụng về chất lượng, độ tin cậy cũng như giá cả hợp lý.

Sản phẩm luôn được cải tiến về chất lượng và ngày càng chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng, nâng cao uy tín cũng như tên tuổi của mình.

Đào tạo:

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, Minh Khôi luôn chú trọng đến việc đào tạo ,bồi dưỡng ,nâng cấp trình độ của các nhân viên trong công ty .Ngoài các khóa huấn luyện tại chỗ , chúng tôi còn hường xuyên cử CB-NV đi học thêm những khóa đào tạo do các hãng nước ngoài tổ chức (do các kỹ sư ,chuyên viên nước ngoài giảng dạy ,v.v.v…..)

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty đã đầu tư và áp dụng thành công hệ thống quản lý có chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2000 và được tổ chức chứng nhận quốc tế BVQI cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO9001:2000 vào ngày 01/01/2007.

Đến tháng 12 năm 2009, công ty Minh Khôi đã hoàn tất việc chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008 và được tổ chức BVC Vương Quốc Anh chứng nhận.