QUY ĐỊNH THANH TOÁN

I. Phương thức giao hàng - trả tiền mặt

- Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực MINH KHÔI hỗ trợ giao hàng (trong nội ô Cà Mau và Bạc Liêu) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công ty minh Khôi.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (Hotline: 3677888). Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của MINH KHÔI ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và  phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho MINH KHÔI để được thông tin cụ thể hơn.

II. Phương thức thanh toán trước

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các Hệ thống ngân hàng hoặc tại công ty Minh Khôi.

1. Chuyển tiền/chuyển khoản:

    1. Đến ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất, hoặc sử dụng internet Banking để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết MINH KHÔI cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, Số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

    2. Thông báo cho MINH KHÔI (bằng điện thoại, email, SMS, FAX,...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

    3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận bán hàng của MINH KHÔI theo số Tổng đài 3677888 (từ 7:30 đến 18:00 hàng ngày) để thông báo đã chuyển tiền.

    4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, MINH KHÔI sẽ tiền hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

- MINH KHÔI sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của MINH KHÔI, MINH KHÔI sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách giao dịch để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt 

Quý khách đến Showroom MINH KHÔI để thực hiện thanh toán, nhân viên của MINH KHÔI sẽ hướng dẩn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có  "phiếu xuất kho" của công ty MINH KHÔI.